Tin tức

Bộ Công Thương đã, đang và sẽ tổ chức khai thác, tận dụng cơ hội từ các FTA để tìm giải pháp phát triển thị trường và tháo gỡ rào cản nhằm thâm nhập các thị trường mới. Đồng thời, ưu tiên triển khai các hoạt động xúc tiến XK vào các thị trường sớm khôi phục sau đại địch Covid-19…

Xem thêm

Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 đã khiến hàng loạt doanh nghiệp (DN) lâm vào cảnh triền miên khó khăn do chuỗi cung ứng bị đứt gãy.

Xem thêm

Việc lưu thông hàng hóa tắc nghẽn, chuỗi cung ứng nguyên liệu đứt gãy, nhân sự hao hụt khiến không ít doanh nghiệp đóng cửa dài ngày vì không đủ điều kiện hoạt động

Xem thêm

Theo tờ The Economist, kinh tế toàn cầu đang phục hồi nhanh chóng, song đà phục hồi vẫn mong manh và không đồng đều.

Xem thêm

Cuộc khủng hoảng do Covid-19 gây ra đang tạo sức ép để tạo ra các chuỗi cung ứng thông minh và nhanh chóng, có khả năng vượt qua những "cơn bão" trong tương lai.

Xem thêm

Từ động lực phục hồi, biến thể Delta đẩy châu Á vào thế trở thành mắt xích yếu, đe dọa lại chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem thêm

Theo VINAPA cho biết 7 tháng đầu năm xuất khẩu cá tra có dấu hiệu phục hồi tốt, nhiều đơn hàng xuất khẩu đổ về.

Xem thêm

Dịch COVID-19 bùng phát đã khiến các nhà máy sản xuất của nhiều ngành nghề; trong đó có dệt may buộc phải đóng cửa.

Xem thêm

Hoạt động xuất nhập khẩu có thể bị ảnh hưởng tiêu cực do trên thế giới khu vực Đông Nam Á tiếp tục là tâm điểm với số ca nhiễm COVID-19 mới gia tăng nhanh.

Xem thêm

Sự thiếu hụt chất bán dẫn đã tạo ra những “cơn địa chấn” trên khắp các nền kinh tế toàn cầu, bóp nghẹt nguồn cung của mọi thứ từ ô tô đến tai nghe.

Xem thêm