Hội đồng hợp tác Doanh nghiệp ứng phó COVID-19

TTXVN đã có cuộc phỏng vấn Tân Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công về những đường hướng mà VCCI đang và sẽ triển khai trong nhiệm kỳ mới.

Xem thêm

Thủ tướng yêu cầu VCCI phải dẫn dắt doanh nghiệp hội nhập thành công, chủ động tham vấn, góp phần hoàn thiện các chính sách hội nhập của đất nước, thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Xem thêm

Sáng nay (12/10), tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10).

Xem thêm

Các doanh nghiệp rất cần có một cơ chế, một đầu mối dễ dàng tiếp cận để phản ánh các khó khăn, nhận hướng dẫn và hỗ trợ để vượt qua đại dịch, cũng như khôi phục lại sản xuất an toàn và bền vững.

Xem thêm

Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công nhấn mạnh: cần lấy COVID-19 làm động lực thực hiện đột phá trong xây dựng và hoàn thiện thể chế phù hợp với điều kiện “bình thường mới”.

Xem thêm

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ làm việc với VCCI và gặp gỡ đại diện giới doanh nhân Việt Nam vào ngày 7/10 tại Trụ sở VCCI, Hà Nội.

Xem thêm

Để các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ thực sự phát huy hiệu quả, việc xây dựng và thực thi chính sách nên chăng cần được xác định theo cấp độ và lộ trình thực hiện phù hợp.

Xem thêm

Hội đồng Hợp tác Doanh nghiệp ứng phó COVID-19 của VCCI vừa ra mắt Nền tảng tương tác trực tuyến (VCCI-Workplace) để hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó COVID-19

Xem thêm

Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh COVID-19 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 26/9 tới.

Xem thêm

Ngày 17/09/2021, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã ký quyết định thành lập Hội đồng Hợp tác Doanh nghiệp ứng phó COVID-19.

Xem thêm