Tin tức

Sản phẩm đệm Kymdan của Việt Nam đã được Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sỹ chỉnh xương Úc chứng nhận phù hợp với việc hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương.

Xem thêm

Đa số người tiêu dùng chọn siêu thị và cửa hàng tạp phẩm là nơi họ thường mua rau quả. Vì vậy, các doanh nghiệp bán lẻ rau quả phải cạnh tranh với siêu thị và cửa hàng tạp phẩm.

Xem thêm

Hội chợ này là nơi giao thương lớn nhất nước Úc về thực phẩm trên bình diện quốc tế, được tổ chức hàng năm

Xem thêm

Hội chợ này là nơi giao thương lớn nhất nước Úc về thực phẩm trên bình diện quốc tế, được tổ chức hàng năm (đã được tổ chức trong hơn năm qua), luân phiên giữa các thành phố của Úc. Hội chợ là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, thiết lập quan hệ, tìm kiếm cơ hội xuất nhập khẩu hàng hóa.

Xem thêm

Ngày 09/11/2018, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã có buổi tiếp và làm việc cùng Ngài Niall Mark Blair, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Bang New South Wales, tại trụ sở Bộ Công Thương.

Xem thêm

Doanh số bán lẻ giày dép đạt tới 2,1 tỷ USD năm 2015 có thể coi là con số rất lớn và rất đáng để cho các doanh nghiệp xuất khẩu nước ta quan tâm đến thị trường này.

Xem thêm

Trong 10 tháng đầu năm 2018, kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và Úc đạt gần 6,4 tỷ USD (tăng 20% so với cùng kỳ năm 2017)

Xem thêm