Đệm Việt Nam được Úc chứng nhận phù hợp hỗ trợ chỉnh xương

10/12/2018    304

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, vừa qua, sản phẩm đệm Kymdan của Việt Nam đã được Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sỹ chỉnh xương Úc (Osteopathy Australia) chứng nhận phù hợp với việc hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương.

Đây là sản phẩm đệm đầu tiên và duy nhất của một doanh nghiệp châu Á nhận được giấy chứng nhận chính thức của Osteopathy Australia công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
Ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA), cho biết nệm cao su thiên nhiên Kymdan của Việt Nam đã đạt được các tiêu chuẩn ở thị trường Úc, từng tham gia triển lãm quốc tế về sản phẩm hàng nội thất tại Úc và nệm Kymdan được đề cử để trở thành sản phẩm được công nhận và nhận giấy chứng nhận của Osteopathy Australia.

Đệm Kymdan là một sản phẩm được công nhận có tác dụng hỗ trợ trong điều trị của chuyên ngành chỉnh xương, phải trải qua một thời gian dài xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá một cách khách quan, khoa học và rất khắt khe.

Trước khi được công nhận chính thức, Cơ quan Osteopathy Australia đã thực hiện những đánh giá, xem xét tác dụng hỗ trợ điều trị của đệm Kymdan đối với các bệnh nhân ngành chỉnh xương trong nhiều năm.

Đệm Kymdan, một sản phẩm của Việt Nam về nệm cao su từ thiên nhiên, có mặt trên thị trường Úc từ năm 2000 và trong nhiều năm qua, sản phẩm đệm Kymdan đã được cộng đồng các bác sỹ chuyên ngành chỉnh xương ở Úc khuyên bệnh nhân sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp.

Sự công nhận của Cơ quan Osteopathy Australia đã góp phần tạo thêm một “giấy thông hành” cho sản phẩm nệm của Công ty Kymdan đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục người tiêu dùng toàn cầu như một sản phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng./.

Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại Úc