Tin tức

Ngày 7/1, phái đoàn đàm phán thương mại Mỹ, do Phó Đại diện Thương mại Jeffrey Gerrish dẫn đầu, đã lên đường đến địa điểm đàm phán với những người đồng cấp Trung Quốc

Xem thêm

Cuộc hội đàm ngày 07-08/01 sẽ là cuộc hội đàm trực tiếp đầu tiên kể từ khi lãnh đạo hai nước nhất trí "đình chiến thương mại", ngừng áp thuế 90 ngày.

Xem thêm

Trung Quốc ngày 4/1 cho biết một đoàn quan chức Mỹ sẽ tới Bắc Kinh vào tuần tới để đàm phán thương mại.

Xem thêm

Chính quyền Donald Trump đã quyết định dành gần 1.000 miễn trừ thuế cho hàng hóa Trung Quốc, theo danh sách được công bố bởi Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ

Xem thêm

2019 sẽ là năm quan trọng đối với thương mại thế giới khi cuộc đối đầu Mỹ - Trung bắt đầu tạo ra những tác động rõ nét hơn và những thời hạn quan trọng đang dần tiến đến.

Xem thêm

Trong tuần bắt đầu từ ngày 7/1/2019 tới, một phái đoàn thương mại Mỹ sẽ tới Bắc Kinh để đàm phán với các quan chức Trung Quốc.

Xem thêm

Châu Á sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2019, dù tốc độ được dự báo sẽ chậm hơn so với năm 2018 nhờ hầu hết các nền kinh tế không có dấu hiệu quá "nóng" và lãi suất sẽ ở mức thấp

Xem thêm

Tác động của chiến tranh thương mại đang ngày một rõ nét hơn. Năm 2018, chiến tranh thương mại thế giới nổ ra, năm 2019, thế giới sẽ thực sự cảm nhận được tác động tiêu cực của nó.

Xem thêm

Các chuyên gia kinh tế thế giới nhận định, công nghệ và các vấn đề an ninh mạng sẽ làm gia tăng căng thẳng Mỹ- Trung trong những tháng đầu năm 2019.

Xem thêm

Một trong những ngành chịu tác động nhiều nhất từ cuộc chiến Mỹ- Trung là ngành thủy sản.

Xem thêm