Tin tức

Theo nhận định của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), hiện thị trường Anh đang khan hiếm cá thịt trắng, do đó, đây cơ hội vàng cho cá tra Việt Nam.

Xem thêm

Ngày 29 tháng 3 năm 2022 tại Luân-đôn, Vương quốc Anh, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh và bà Penny Mordaunt, Quốc vụ khanh Bộ Thương mại Quốc tế Vương quốc Anh đã ...

Xem thêm

Cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam rất lớn trong bối cảnh kinh tế Anh sẽ phục hồi nhanh sau đại dịch, nhu cầu hàng tiêu dùng gia tăng và Anh dỡ bỏ mọi quy định hạn chế đi lại quốc tế.

Xem thêm

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa ký ban hành Quyết định số 401/QĐ-BCT thành lập và quy định cơ chế tổ chức, hoạt động của Nhóm tư vấn trong nước (DAG) Việt Nam

Xem thêm

Vương Quốc Anh một năm nhập khẩu 600-700 tỷ USD trong khi Việt Nam chiếm chưa đầy 1% con số này. Do đó, dư địa cho các doanh nghiệp Việt còn rất lớn.

Xem thêm

Đầu tư của Anh vào Việt Nam có xu hướng tăng sau khi nước này rời Liên minh châu Âu (EU) và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Anh (UKVFTA) có hiệu lực.

Xem thêm

Những lợi ích của UKVFTA đã khiến nhiều nhà phân phối, các siêu thị, chuỗi đồ ăn Việt và các doanh nghiệp nhập khẩu hàng Việt ở Anh tích cực tìm kiếm nguồn hàng ở Việt Nam để xuất khẩu sang quốc gia châu Âu này.

Xem thêm

Trong năm đầu tiên Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Vương quốc Anh có hiệu lực, XK hàng loạt mặt hàng sang thị trường Vương quốc Anh ghi nhận tăng trưởng đột phá.

Xem thêm

Việc thực thi UKVFTA với 94% trong tổng số 547 dòng thuế các sản phẩm nông nghiệp được dỡ bỏ đã mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội tại thị trường Anh cho nhiều sản phẩm của Việt Nam.

Xem thêm

Năm đầu tiên thực thi hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Vương quốc Anh (UKVFTA) là một năm “vạn sự khởi đầu nan” với nhiều khó khăn, thách thức.

Xem thêm