Tin tức

Xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Vương quốc Anh duy trì mức tăng trưởng tốt trong gần 3 năm qua, một phần nhờ thực thi Hiệp định UKVFTA.

Xem thêm

Với những ưu đãi nổi bật từ Hiệp định UKVFTA, các đoanh nghiệp cần đẩy mạnh tìm kiếm cơ hội bán hàng tại thị trường Anh.

Xem thêm

Hợp tác với đối tác Anh, các doanh nghiệp Việt có cơ hội hợp lý hóa chuỗi cung ứng, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả. Từ đó, thời gian giao hàng nhanh hơn, tránh lãng phí trong quá trình sản xuất.

Xem thêm

Với lợi thế từ Hiệp định UKVFTA, doanh nghiệp muốn phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu tại Anh cần quan tâm, chú trọng chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Xem thêm

Chiều ngày 24/11/2023, Bộ Công Thương đã tổ chức “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Vương quốc Anh 2023”. Đây là một trong nhiều hoạt động thuộc chuỗi sự kiện do Ủy ban Hỗn hợp về Hợp tác kinh tế và thương mại giữa hai nước (JETCO) tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-Len (1973-2023).

Xem thêm

Sau một thời gian tăng trưởng tốt, xuất khẩu cá ngừ Việt Nam sang Anh có dấu hiệu chững lại với mức giảm 36% trong tháng 9/2023…

Xem thêm

Quan hệ thương mại, đầu tư Việt Nam-Vương quốc Anh tăng trưởng trong thời gian qua, đã chứng minh sự tiên lượng đúng đắn của các nhà đàm phán hai bên, khi đưa ra dự báo rằng, hiệp định UKVFTA được áp dụng hoàn toàn, hai bên được hưởng lợi đáng kể.

Xem thêm

Thời gian tới, Anh sẽ tiếp tục giảm nhập khẩu hàng may mặc từ thị trường EU, thay vào đó, đẩy mạnh nhập khẩu từ thị trường ngoại khối EU, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm

Đánh giá của Cục Xuất Nhập khẩu cho thấy hiện các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đã dần thích nghi với những cam kết của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Vương quốc Anh (UKVFTA).

Xem thêm

Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - Vương quốc Anh vẫn còn nhiều dư địa hợp tác trong các lĩnh vực có giá trị cao.

Xem thêm