Tin tức

EU đang tăng cường đa phương hóa quan hệ thương mại toàn cầu, mà trong đó ASEAN nói chung và VN nói riêng là điểm đến quan trọng.

Xem thêm

Hiệp định EVFTA không chỉ mang đến cơ hội xuất khẩu mà còn là cơ hội để gia tăng nhập khẩu và đầu tư từ EU.

Xem thêm

Thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – châu Âu (EVFTA) đã tác động tích cực đến vấn việc làm và thu nhập của người lao động.

Xem thêm

Dù xuất khẩu nông sản sang EU có tăng sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực nhưng doanh nghiệp được khuyến cáo cần tận dụng triệt để hơn nữa hiệp định này.

Xem thêm

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) được ví như đường cao tốc nối Việt Nam với thị trường 500 triệu dân của EU đã thông tuyến, doanh nghiệp Việt cần học cách để khai khác dư địa thị trường này.

Xem thêm

Bên cạnh thị trường truyền thống, Hiệp định EVFTA đã mở ra cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam khai thác các thị trường ngách từ EU.

Xem thêm

Việt Nam nổi tiếng với thị phần xuất khẩu gạo, cà phê, dệt may… thuộc top đầu thế giới, song lại được nhập khẩu vào EU dưới tên một quốc gia khác hoặc nhãn hiệu khác mà không phải Việt Nam…

Xem thêm

Các Hiệp định thương mại đã đem lại nhiều kết quả tích cực, tạo dư địa để các doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện tiếp cận và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu.

Xem thêm

Nhờ tác động của Hiệp định EVFTA mà gạo, cà phê, hạt điều… của Việt Nam đã có vị thế hơn tại thị trường các nước EU trong hai năm qua.

Xem thêm

Sau 2 năm thực thi, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã hỗ trợ tích cực cho hàng hóa Việt Nam tiếp cận thị trường EU.

Xem thêm