Tin tức

Theo số liệu nước sở tại công bố ngày 23/5/2023, chỉ tính đến hết tháng 3/2023, Việt Nam đã xuất khẩu 2.187 tỷ USD.

Xem thêm

Trong khi nhiều mặt hàng thủy sản xuất khẩu giảm mạnh, mặt hàng cá ngừ XK sang Mexico lại tăng mạnh trong tháng 4/2023, tăng hơn 117% so với cùng kỳ năm 2022.

Xem thêm

Việc sửa đổi, bổ sung một số quy định trong Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá (Luật CLSPHH) nhằm thực hiện các cam kết trong Hiệp định CPTPP, EVFTA, RCEP.

Xem thêm

Theo tờ báo South China Morning Post (SCMP), Trung Quốc đã không nhận được sự ủng hộ công khai từ phía Australia để gia nhập Hiệp định CPTPP trong chuyến thăm cấp cao gần đây của Bộ trưởng Thương mại Australia tới Bắc Kinh....

Xem thêm

CPTPP sẽ chính thức có hiệu lực đối với Brunei vào giữa tháng 7 tới...

Xem thêm

Giới quan sát nhận định về lý do Trung Quốc - nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới - muốn thúc đẩy gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem thêm

Khi Vương quốc Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu vào năm 2016 đã gây ra những làn sóng kinh tế trên khắp thế giới.

Xem thêm

Từ vị trí số 9 năm 2018, Australia vươn lên là thị trường nhập khẩu thủy sản đơn lẻ đứng 6 của Việt Nam nhờ lợi thế từ Hiệp định CPTPP.

Xem thêm

Một số mặt hàng xuất khẩu sang Anh của các nước thành viên Hiệp định CPTPP, trong đó có Việt Nam, sẽ được áp dụng mức thuế ưu đãi khi nước này gia nhập CPTPP.

Xem thêm

Bộ trưởng Thương mại Anh Kemi Badenoch cho rằng việc nước này gia tăng thương mại với khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương năng động là tin tức tuyệt vời đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng Anh.

Xem thêm