Tin tức

Theo tờ báo South China Morning Post (SCMP), Trung Quốc đã không nhận được sự ủng hộ công khai từ phía Australia để gia nhập Hiệp định CPTPP trong chuyến thăm cấp cao gần đây của Bộ trưởng Thương mại Australia tới Bắc Kinh....

Xem thêm

CPTPP sẽ chính thức có hiệu lực đối với Brunei vào giữa tháng 7 tới...

Xem thêm

Giới quan sát nhận định về lý do Trung Quốc - nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới - muốn thúc đẩy gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem thêm

Khi Vương quốc Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu vào năm 2016 đã gây ra những làn sóng kinh tế trên khắp thế giới.

Xem thêm

Từ vị trí số 9 năm 2018, Australia vươn lên là thị trường nhập khẩu thủy sản đơn lẻ đứng 6 của Việt Nam nhờ lợi thế từ Hiệp định CPTPP.

Xem thêm

Một số mặt hàng xuất khẩu sang Anh của các nước thành viên Hiệp định CPTPP, trong đó có Việt Nam, sẽ được áp dụng mức thuế ưu đãi khi nước này gia nhập CPTPP.

Xem thêm

Bộ trưởng Thương mại Anh Kemi Badenoch cho rằng việc nước này gia tăng thương mại với khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương năng động là tin tức tuyệt vời đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng Anh.

Xem thêm

Sau 21 tháng cùng 3 vòng đàm phán chính, Anh đã đạt được thỏa thuận gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem thêm

Thủ tướng Anh Rishi Sunak ngày 31/3 thông báo nước này sẽ tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

Xem thêm

Anh sẽ gia nhập 11 thành viên của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào đầu tháng Tư, Fuji News Network cho biết ngày 28/3.

Xem thêm