Tin tức

Các doanh nghiệp nông sản, thực phẩm Việt Nam đang ngày càng đáp ứng tốt hơn các yêu cầu, đòi hỏi khắt khe của thị trường châu Âu, có khả năng cung ứng cho nhiều nhà nhập khẩu hàng đầu và kênh phân phối hiện đại.

Xem thêm

Việc chưa sẵn sàng có những hành động mạnh mẽ đổi mới và số hoá hoạt động kinh doanh sẽ khiến doanh nghiệp Việt bỏ lỡ cơ hội lớn khi Hiệp định EVFTA

Xem thêm

Hiệp định Tự do Thương mại giữa Việt Nam và EU dự kiến sẽ được phê chuẩn trong thời gian tới, có thể trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu vào cuối tháng 5 năm nay.

Xem thêm

Với EVFTA, mọi tranh chấp giữa nhà đầu tư EU và Chính phủ Việt Nam và các nhà đầu tư Việt Nam tại EU sẽ phải được giải quyết theo cơ chế của Tòa án đầu tư quốc tế

Xem thêm

Theo ông Nicolas Audier, đồng Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, EVFTA sẽ làm thay đổi bức tranh đầu tư châu Âu tại Việt Nam trong thời gian tới

Xem thêm

Năm 2019, khi cả CPTPP và EVFTA có hiệu lực sẽ mang lại những thuận lợi cho nông sản Việt hội nhập, chinh phục các thị trường khó tính nhất.

Xem thêm

Sau CPTPP, EVFTA tiếp tục là một trong những FTA thế hệ mới được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam “thay da đổi thịt”.

Xem thêm

Năm 2018 tình hình kinh tế - xã hội nước ta diễn biến tích cực, hội nhập quốc tế được tăng cường với hai FTA mới là Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương có 12 nước thành viên chính thức ký ngày 4/2/2016, có hiệu lực từ năm 2019 và FTA EU-VIệt Nam (EVFTA) đang được trình lên Quốc hội hai bên để phê chuẩn.

Xem thêm

Hiệp định thương mại tự do "thế hệ mới" giữa Việt Nam và 28 thành viên Liên minh châu Âu (EU) đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong quan hệ thương mại giữa hai bên.

Xem thêm

2018 là năm bản lề để mở ra cánh cửa mới cho dệt may Việt Nam trong năm 2019 với những hiệp định có giá trị cho nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm