Tin tức

Cùng đặt mục tiêu xuất khẩu 10 tỷ USD trong năm 2019, ngành lâm sản và thuỷ sản phải đối mặt với những rào cản về kỹ thuật khi FTA mới có hiệu lực.

Xem thêm

CPTPP và EVFTA đang trở thành động lực mới hứa hẹn tạo cú huých đối với các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực dệt may. 

Xem thêm

Trong thời gian tới, khi bước bào giai đoạn cắt giảm thuế sâu, EU có hiệu lực, sẽ thúc đẩy xuất khẩu mạnh hơn, đem đến nhiều cơ hội mở rộng thị trường cho hàng hóa của Việt Nam

Xem thêm

Hiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam – EU dự kiến được ký kết trong thời gian tới được kỳ vọng giúp tăng mạnh kim ngạch xuất khẩu nông sản sang EU trong thời gian tới.

Xem thêm

Hai hiệp định thương mại tự do đa phương thế hệ mới là CPTPP và EVFTA được dự báo sẽ mang đến nhiều cơ hội cho ngành thủy sản Việt Nam trong việc khai phá các thị trường mới.

Xem thêm

Hiệp định Thương mai tự do Việt Nam-EU (EVFTA) là một thông điệp mạnh mẽ và rõ ràng của hai bên đối tác, thể hiện sự gắn kết với chủ nghĩa đa phương và sự phát triển.

Xem thêm

Gỗ “Made in Vietnam” sẽ được tiếp cận thị trường EU - một trong những thị trường chủ chốt, và các thị trường mới với mức thuế ưu đãi hơn các đối thủ cạnh tranh khi EVFTA và CPTPP có hiệu lực.

Xem thêm

Ngày 4/12/2018, tại TP.HCM, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Hội thảo Cam kết lao động trong Hiệp định CPTPP và FTA với EU.

Xem thêm

EU, thị trường nhập khẩu tôm lớn nhất của Việt Nam, đang mở ra nhiều cơ hội từ nay đến cuối năm.

Xem thêm

Dòng vốn đầu tư và hàng hóa từ EU vào thị trường trong nước ngày càng gia tăng trong bối cảnh EVFTA đang trong giai đoạn nước rút với nhiều kỳ vọng sẽ được thực thi vào năm tới.

Xem thêm