Tin tức

Xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam sang EU đã tăng gần 20%, trong khi xuất khẩu của Myanmar sang EU duy trì mức tăng trưởng một con số.

Xem thêm

Đại sứ Tạ Văn Thông cho biết Việt Nam và Indonesia đang tiếp tục phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống bền chặt, tạo động lực đưa Quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước lên tầm cao mới.

Xem thêm

Thương mại điện tử là động lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, ASEAN đang trên con đường trở thành nền kinh tế Internet trị giá 1 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Xem thêm

Các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương là “cánh cửa” để các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm của mình thâm nhập thị trường thế giới.

Xem thêm

Tại phiên đối thoại kinh doanh giữa EAEC và ASEAN ngày 15/6, quan chức Nga cho biết ASEAN và các nước thành viên của khối có vị thế đáng kể trong chiến lược xoay trục của Nga sang phương Đông.

Xem thêm

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt do nguy cơ El Nino xuất hiện làm dấy lên lo ngại sản lượng cà phê robusta ở các nhà sản xuất cà phê lớn như Việt Nam và Indonesia sẽ bị ảnh hưởng và đẩy giá tăng cao hơn.

Xem thêm

Năm 2023, Thương vụ Việt Nam tại Singapore tiếp tục hỗ trợ các địa phương trong xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm và thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm nông sản nói chung và quả vải, nhãn nói riêng.

Xem thêm

Việc ký kết bản thỏa thuận cho giai đoạn 2023-2024 sẽ giúp Việt Nam-Campuchia tiếp tục khai thác tính bổ sung của hai nền kinh tế, thắt chặt kết nối chuỗi cung ứng, phát triển thương mại biên giới.

Xem thêm

Hiệp định Thương mại Dịch vụ ASEAN (ATISA) sẽ giảm bớt các rào cản đối với thương mại và đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ, giúp thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các quốc gia thành viên ASEAN.

Xem thêm

Nền kinh tế kỹ thuật số của Đông Nam Á được dự đoán sẽ tăng trưởng 6% mỗi năm, đạt tới một nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Xem thêm