Tin tức

Chủ tịch ASEAN BAC Việt Nam, Phó Chủ tịch VCCI, ông Nguyễn Quang Vinh đã có những chia sẻ về thành tựu mà đoàn Việt Nam đã đạt được thông qua sự kiện tuần lễ ASEAN BAC 2023 tại Indonesia vừa qua.

Xem thêm

Việt Nam, Lào, Campuchia nên tổ chức diễn đàn thương mại, đầu tư định kỳ giữa 3 bên, để bàn các giải pháp thúc đẩy việc phát triển nền kinh tế số.

Xem thêm

Với tình hình địa chính trị phức tạp trên thế giới hiện nay, việc Indonesia gia nhập hay không gia nhập nhóm BRICS là một sự kiện quan trọng và có tác động lớn.

Xem thêm

Sáng 7/9, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 43 và các hội nghị liên quan Jakarta, Indonesia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr.

Xem thêm

Các cuộc đàm phán Hiệp định khung về kinh tế kỹ thuật số ASEAN đã được khởi động trong khuôn khổ Hội nghị Hội đồng Cộng đồng Kinh tế ASEAN lần thứ 23.

Xem thêm

Sau động thái thiết lập mức trần giá bán gạo của Philippines, các nhà nhập khẩu ở quốc gia này lập tức xin hủy hợp đồng mua gạo từ Việt Nam vì giá nhập khẩu cao hơn giá bán trong nước. Diễn tiến bất lợi này được dự báo sẽ khiến giá lúa gạo Việt sụt giảm thời gian tới, vì Philippines là thị trường tiêu thụ gạo lớn nhất của Việt Nam hiện nay.

Xem thêm

Các chủ đề lớn tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43 có thể là môi trường tốt để khu vực có thể hợp tác đa phương, cân bằng quan hệ với các cường quốc.

Xem thêm

Tại ASEAN BIS 2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư với tinh thần "lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ".

Xem thêm

Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long được kỳ vọng có thể đưa quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore lên tầm cao mới.

Xem thêm

Hợp tác phát triển 4 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam được chính thức thông báo dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Xem thêm