Tin tức

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Israel (VIFTA) được ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các ngành hàng của Việt Nam như da giày, thủy sản, trái cây…

Xem thêm

Chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú khẳng định: Với FTA Việt Nam - Israel, càng vui mừng bao nhiêu, càng phải chuẩn bị tốt bấy nhiêu!

Xem thêm

Theo PGS. TS Ngô Trí Long, FTA Việt Nam - Israel (VIFTA) vừa được ký kết một cơ hội rất lớn, mở thêm “cánh cửa” cho hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Xem thêm

Ngày 25/7, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã chứng kiến lễ ký kết Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Israel (VIFTA).

Xem thêm

Hiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Israel đang trong giai đoạn hoàn thành các thủ tục pháp lý để ký kết và triển khai thực hiện. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm và khai thác thị trường mới.

Xem thêm

Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Israel và FTA Việt Nam - UAE được kỳ vọng sẽ mở rộng thị trường cho hàng hóa Việt Nam.

Xem thêm

Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Israel chính thức kết thúc đàm phán, các ngành hàng và doanh nghiệp đang háo hức mong đợi.

Xem thêm

Ngoài những FTA đã được ký kết và đi vào thực thi đã tạo ra nhiều động lực phát triển mới, mở rộng và đa dạng hóa thị trường thì những hoạt động khởi động đàm phán các hiệp định mới tiếp tục mở ra những cơ hội mới để doanh nghiệp nắm bắt cơ hội đón đầu.

Xem thêm

Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam- Israel hoàn tất đàm phán được hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp xuất khẩu hào hứng đón nhận.

Xem thêm

FTA Việt Nam-Israel sẽ tạo tương lai rộng mở trong giao thương hàng hóa nông sản nói chung và mặt hàng gia vị nói riêng cho doanh nghiệp hai nước.

Xem thêm