Tin tức

Thu thập thông tin về các vấn đề thương mại của doanh nghiệp Việt Nam với Hàn Quốc và các vấn đề liên quan đến TBT hiện đang gây khó khăn cho hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc

Xem thêm

Đề nghị này được đưa ra nhân chuyến công tác của Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh tại Hàn Quốc.

Xem thêm

Thông tin từ Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), trong khuôn khổ tham vấn song phương với Hàn Quốc về việc nước này thuế hóa mặt hàng gạo trong khuôn khổ WTO, Việt Nam đã ký kết với Hàn Quốc: Thỏa thuận nhiều bên giữa Hàn Quốc và 5 đối tác WTO (gồm Australia, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam), về việc phân bổ hạn ngạch thuế quan và Thư trao đổi song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc về phân bổ hạn ngạch thuế quan.

Xem thêm

Hàn Quốc cho biết đã nối lại xuất khẩu hồng sang Việt Nam sau khi hai nước đạt được thỏa thuận về các điều kiện kiểm dịch.

Xem thêm

Chiều ngày 23/12/2019, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã chủ trì buổi tọa đàm với đại diện Đại sứ quán và các hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Xem thêm

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh truyền đạt lại những mong muốn của Thủ tướng trong thúc đẩy quan hệ kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc và chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ khẩn trương xây dựng và hoàn thiện Kế hoạch hành động nhằm hiện thực hóa các mục tiêu này.

Xem thêm

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã dành thời gian trả lời báo giới về kết quả của chuyến công tác tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm ASEAN - Hàn Quốc và Hội nghị cấp cao Mê Kông - Hàn Quốc kết hợp thăm chính thức Hàn Quốc (HQ), trong các ngày 24-28/11/2019.

Xem thêm

Nơi đâu thu hút được nhiều người giàu, người giỏi đến định cư, kinh doanh, làm ăn thì nơi đó tất yếu sẽ thành công. Việt Nam đã và đang thu hút nhiều người giàu, người giỏi đến từ Hàn Quốc…

Xem thêm

Hàn Quốc và Việt Nam đã nhất trí thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư song phương.

Xem thêm

Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Vũ Thị Mai và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Kang Kyung-wha đã ký Nghị định thư thứ hai sửa đổi Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Xem thêm