Tin tức
Các nghị sỹ Mỹ ngày 30/1 trình một dự luật nhằm hạn chế quyền lực của Tổng thống Donald Trump trong việc áp thuế quan lên hàng hóa nhập khẩu vì lý do an ninh quốc gia.
Xem thêmNăm 2018, mối quan hệ về đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và Séc có nhiều tín hiệu khả quan.
Xem thêmThủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương
Xem thêmVCCI nhận được một số kiến nghị liên quan đến việc áp mã HS chưa đầy đủ của các loại sản phẩm gây khó khăn cho doanh nghiệp.
Xem thêmHệ thống thể chế kinh tế của Việt Nam sẽ hoàn chỉnh, trong bối cảnh CPTPP đã chính thức có hiệu lực.
Xem thêmEU ngày 28/1 đã thông qua hạn ngạch thuế quan đối với các sản phẩm nông sản nhập khẩu từ các nước thứ 3 sau Brexit.
Xem thêmTheo các cam kết của Nhật Bản tại Hiệp định CPTPP, nước này cam kết xóa bỏ thuế ngay khi hiệp định có hiệu lực cho 78% kim ngạch xuất khẩu nông sản của Việt Nam
Xem thêmSau đợt đàm phán đầu tiên ở Bắc Kinh hồi đầu tháng này với một số tín hiệu tích cực, trong hai ngày 30 và 31-1, các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc sẽ gặp nhau để tiếp tục dàn xếp các bất đồng thương mại.
Xem thêmCPTPP cho phép quyền tự do thành lập công đoàn được trao cho công nhân ở cơ sở
Xem thêmURC đã tận dụng những nguồn lực sẵn có của Tập đoàn JG Summit để phối hợp tổ chức các sự kiện tôn vinh sản phẩm Made in Vietnam.
Xem thêm