Tin tức
Mặc dù đã ở thời điểm cận kề, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận "ra đi" nào khả dĩ sau khi các nghị sĩ Anh bác bỏ dự thảo Brexit hồi cuối năm 2018.
Xem thêmNgày 5/3, tại sự kiện của Hiệp hội Thương mại quốc tế Washington, đại diện các chính phủ thành viên của các nước CPTPP cho biết sẽ hoan nghênh việc Hoa Kỳ quay trở lại hiệp định nếu muốn tham gia lại.
Xem thêmSau khi đạt mức xuất siêu ấn tượng trong năm 2018 và xuất siêu nhẹ tháng đầu tiên của năm 2019, bước sang tháng thứ 2, nhập siêu đã quay trở lại.
Xem thêmTrung Quốc và Mỹ đang làm việc cả ngày lẫn đêm để đạt một thỏa thuận thương mại phù hợp với lợi ích của cả hai bên cũng như kỳ vọng của cả thế giới
Xem thêmChiều 9/3, Diễn đàn Thúc đẩy đầu tư-thương mại-du lịch trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban điều phối Khu vực Tam giác phát triển Việt Nam-Lào-Campuchia lần thứ 12 (JCC CLV DTA 12)
Xem thêmChính phủ Nhật Bản vừa thông qua việc ký kết Hiệp định AJCEP sửa đổi là một bước tiến lớn nhằm tăng cường quan hệ đối tác kinh tế giữa ASEAN và Nhật Bản.
Xem thêmThông tư số 03/2019/TT-BCT quy định quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định CPTPP có hiệu lực ngày 8-3-2019.
Xem thêmCác nhóm công việc chính sẽ được Bộ Công Thương tập trung thực hiện trong 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 năm 2019 và giai đoạn 2 từ năm 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Xem thêmHiệp định CPTPP và VPA/FLEGT sẽ giúp Việt Nam cải thiện thể chế về quản lý rừng, giải quyết tình trạng khai thác và thương mại gỗ trái phép
Xem thêmTriển vọng đạt được một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đang trở nên mơ hồ khi giới chức hai nước liên tục phát đi hàng loạt tín hiệu không đồng nhất về tiến trình đàm phán thời gian gần đây.
Xem thêm