Muốn xuất khẩu thành công vào thị trường nhập khẩu lớn thứ 3 thế giới, doanh nghiệp cần biết gì?

Đức là đối tác khắt khe cả trong các quy định pháp lý và yêu cầu của người tiêu dùng. Đức cũng là thị trường có độ cạnh tranh cao, nhiều đối thủ mạnh từ nước ngoài. Để kinh doanh thành công với thị trường này, doanh nghiệp Việt Nam cần khai thác triệt để các lợi thế riêng có từ EVFTA…

20/12/2021

DN Việt cần tận dụng cơ hội tốt hơn để tiến vào thị trường Đức

Để biến những cơ hội tiềm năng thành hiện thực, các DN Việt Nam cần tìm hiểu đầy đủ các nội dung cam kết của Việt Nam và CHLB Đức trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA). Cùng với đó, các DN cần có hiểu biết kỹ càng về quy mô, nhu cầu, thị hiếu của thị trường và các quy định xuất nhập khẩu của hai bên.

16/12/2021

Cơ hội nào cho doanh nghiệp tại thị trường Đức từ Hiệp định EVFTA?

Bằng việc thiết lập nên các tiêu chuẩn và nguyên tắc thuận lợi hoá thương mại, tạo điều kiện dễ dàng cho hàng hoá của Việt Nam và Đức tiếp cận thị trường của nhau.

15/12/2021

Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Đức nhờ EVFTA

Số liệu thống kê cho thấy nhiều sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam đã tận dụng được các cơ hội từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) trong một năm qua để tăng mạnh xuất khẩu sang thị trường Đức. Đây được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của hàng Việt trong thời gian tới khi dư địa xuất khẩu còn rất nhiều.

14/12/2021