Thông tin liên quan

Canada luôn là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam, trong khi Việt Nam đóng vai trò cửa ngõ để Canada tiến vào ASEAN.

Xem thêm

Trong cơ cấu thị trường nhập khẩu hàng rau quả trên toàn cầu, EU là thị trường nhập khẩu lớn nhất, tiếp đến là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Anh và Canada.

Xem thêm

Doanh nghiệp Việt Nam đang có cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá sang Canada nhưng chưa tận dụng hiệu quả ưu đãi thuế quan từ hiệp định CPTPP.

Xem thêm

Thương vụ Việt Nam tại Canada mới đây đã có cảnh báo các doanh nghiệp Việt Nam cần cảnh giác trước nhiều chiêu thức lừa đảo xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này, khi số vụ việc gia tăng nhanh chóng.

Xem thêm

Chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương và những trọng tâm ưu tiên mới của Canada trong khu vực là cơ hội để Việt Nam - Canada phát triển mối quan hệ kinh tế, chính trị mạnh mẽ hơn nữa, trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau.

Xem thêm

Bài viết giới thiệu, phân tích về FTA ASEAN - Canada dự kiến được ký kết trong giai đoạn tới và dự báo, đánh giá tác động của Hiệp định tới nền kinh tế Việt Nam.

Xem thêm

Canada vừa công bố Tài liệu khung về quy định đối với việc ghi nhãn và hàm lượng tái chế của sản phẩm nhựa và trách nhiệm báo cáo Cơ quan liên bang.

Xem thêm

Canada khẳng định cam kết vững chắc đối với vai trò trung tâm của ASEAN thông qua việc tham gia tích cực vào các cơ chế do ASEAN dẫn dắt.

Xem thêm

Sau 5 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện, hợp tác song phương Việt Nam - Canada đã ghi nhận những bước tiến hết sức quan trọng và ngày càng được nâng tầm, mở ra triển vọng lớn cho doanh nghiệp hai nước.

Xem thêm

Thủ tướng Canada Justin Trudeau khẳng định Canada luôn là đối tác tin cậy, trước sau như một của ASEAN, coi trọng quan hệ với ASEAN.

Xem thêm