Thông tin liên quan

Bà Trần Thu Quỳnh – Tham tán thương mại, Thương vụ Việt Nam tại Canada chia sẻ, doanh nghiệp xuất khẩu vào Canada cần đặc biệt quan tâm đến phát triển bền vững.

Xem thêm

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Nông sản Thực phẩm Canada cho rằng Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu nông sản lớn nhất thế giới, còn tiềm năng lớn để mở rộng xuất khẩu của Việt Nam sang Canada.

Xem thêm

Ngày 24/10, Bộ Thương mại, Việc làm và Phát triển kinh tế tỉnh bang Ontario đã phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Canada tổ chức Hội thảo nhằm sơ kết 5 năm thực hiện CPTPP (Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương), đồng thời thúc đẩy thương mại và đầu tư vào Việt Nam trong bối cảnh Canada triển khai Chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Xem thêm

Theo các doanh nghiệp Canada, Việt Nam là một thị trường năng động, đầy tiềm năng và hiện là thời điểm để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh ở Việt Nam và thông qua Việt Nam để vào ASEAN.

Xem thêm

Bộ trưởng Thương mại bang British Columbia (Canada) cho biết Việt Nam đang được đánh giá có vai trò cửa ngõ cho các doanh nghiệp Canada muốn tiếp cận thị trường 660 triệu khách hàng của ASEAN.

Xem thêm

Một nghiên cứu khả thi chung cho thấy Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN-Canada giúp giảm các biện pháp phi thuế quan và tạo thuận lợi hóa thương mại, qua đó có thể tăng GDP của ASEAN thêm 39,4 tỷ USD.

Xem thêm

5 năm sau khi Hiệp định CPTPP đi vào thực thi, Việt Nam đã xuất khẩu tăng gần gấp đôi các mặt hàng da giày và túi xách vào thị trường Canada.

Xem thêm

Canada luôn là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam, trong khi Việt Nam đóng vai trò cửa ngõ để Canada tiến vào ASEAN.

Xem thêm

Trong cơ cấu thị trường nhập khẩu hàng rau quả trên toàn cầu, EU là thị trường nhập khẩu lớn nhất, tiếp đến là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Anh và Canada.

Xem thêm

Doanh nghiệp Việt Nam đang có cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá sang Canada nhưng chưa tận dụng hiệu quả ưu đãi thuế quan từ hiệp định CPTPP.

Xem thêm