Thông tin liên quan

Chính phủ UAE luôn coi Việt Nam là đối tác quan trọng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực.

Xem thêm

Ngày 14/8, tại Hà Nội, Chương trình Hộ chiếu Logistics Thế giới đã phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Khai phá tiềm năng về hợp tác giữa Việt Nam và UAE trong lĩnh vực logistics”.

Xem thêm

Các doanh nghiệp đồ gỗ đang hướng đến khai thác thị trường tiềm năng ở khu vực Trung Đông, đặc biệt là các nước siêu giàu trong bối cảnh xuất khẩu ở các thị trường truyền thống lớn như Mỹ, EU và các nước ở châu Á sụt giảm kéo dài.

Xem thêm

Bộ Công Thương khuyến cáo doanh nghiệp Việt Nam khi giao dịch với doanh nghiệp nước ngoài phải thận trọng và đàm phán kỹ điều khoản thanh toán để bảo đảm an toàn nhất.

Xem thêm

Tiểu quốc giàu có và sầm uất nhất trong Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sắp mở phòng thương mại tại TP.HCM để tích cực thúc đẩy thương mại và đầu tư song phương.

Xem thêm

Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện Việt Nam - UAE (CEPA) đang được đàm phán được kỳ vọng sẽ có tác động vô cùng to lớn đối với quan hệ hợp tác kinh tế.

Xem thêm

Hiệp định CEPA Việt Nam-UAE mở ra cơ hội lớn cho các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam như nông sản, dệt may, da giày... tiếp cận nhiều thị trường khác, thông qua thị trường trung chuyển quan trọng UAE.

Xem thêm

UAE là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Trung Đông-Bắc Phi nhưng vẫn còn nhiều dư địa để phát huy hơn nữa tiềm năng của hai nền kinh tế có thế mạnh bổ sung cho nhau.

Xem thêm

Ngoài những FTA đã được ký kết và đi vào thực thi đã tạo ra nhiều động lực phát triển mới, mở rộng và đa dạng hóa thị trường thì những hoạt động khởi động đàm phán các hiệp định mới tiếp tục mở ra những cơ hội mới để doanh nghiệp nắm bắt cơ hội đón đầu.

Xem thêm

Hiệp định CEPA được thông qua sẽ giúp khai thác các tiềm năng, dư địa trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá giữa hai nền kinh tế vốn có thế mạnh bổ sung cho nhau.

Xem thêm