Quá trình đàm phán

Vòng đàm phán thứ 24 của RCEP được tổ chức từ ngày 18-28/10/2018 tại Auckland, New Zealand.

Xem thêm

Hội nghị Bộ trưởng RCEP lần thứ 6 được tổ chức từ ngày 30-31/08/2018 tại Singapore

Xem thêm

Vòng đàm phán thứ 23 của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã được tổ chức từ ngày 17-27/07/2018 tại Bangkok, Thái Lan.Trong vòng đàm phán, các nhóm làm việc đã thảo luận về thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ, đầu tư, sở hữu trí tuệ, thương mại điện tử, các vấn đề pháp lý và thể chế và mua sắm chính.

Xem thêm

Vòng đàm phán thứ 22 của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã được tổ chức từ 28/04- 08/05/2018 tại Singapore.

Xem thêm

Mới đây, vòng đàm phán thứ 21 về Hiệp định quan hệ đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã kết thúc tại Indonesia. Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 12/2 cho biết, các bên đã tiếp tục triển khai tham vấn về các vấn đề hàng hoá, dịch vụ, đầu tư và quy tắc theo chỉ thị của Hội nghị Cấp cao RCEP lần thứ nhất diễn ra vào tháng 11 năm 2017, đàm phán lần này đã thu được tiến triển tích cực.

Xem thêm

Vòng đàm phán thứ 20 của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã được tổ chức từ 17 tới 28/10/2017 tại Songdo, Incheon, Hàn Quốc. 

Xem thêm

Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc đã thông báo

Xem thêm

Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines Ramon Lopez ngày 8/5 hối thúc các bên xúc tiến các cuộc thương lượng để đạt được mục tiêu sẽ ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào cuối năm nay.

Xem thêm

Phiên đàm phán thứ 17 của Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được tổ chức tại Kobe (Nhật Bản) trong tuần

Xem thêm

Các nước tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đạt được đồng thuận về nội dung liên quan đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).Vòng đàm phán thứ 16 Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã khép lại tại Indonesia ngày 10/12. Các nước tham gia RCEP đã tán đồng "Chương quy định" về SME là dựa trên thực tế rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ đóng góp đáng kể cho tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và nhiều phát kiến mới trong các nước tham gia RCEP.

Xem thêm