Quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch sản phẩm dừa xuất khẩu - Báo Nông nghiệp Việt Nam
16/12/2024 23Chuyên đề “Quy định an toàn thực phẩm và kiểm dịch sản phẩm dừa xuất khẩu” do TS Ngô Xuân Nam, Phó Giám đốc Văn phòng SPS Việt Nam, trình bày nhằm cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể về các yêu cầu, quy chuẩn an toàn thực phẩm cũng như quy trình kiểm dịch cần thiết đối với sản phẩm dừa xuất khẩu. Chuyên đề này giúp các doanh nghiệp và nông dân Việt Nam nắm vững các quy định, từ đó nâng cao khả năng đáp ứng tiêu chuẩn vào các thị trường trọng điểm.