Tin tức

Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển mới đây đã phối hợp với cộng đồng doanh nghiệp kiều bào tổ chức tọa đàm về “Môi trường kinh doanh Việt Nam” và tham dự Hội chợ thực phẩm hữu cơ khu vực Bắc Âu.

Xem thêm

Ngành dệt may đang khó đạt được tăng trưởng cao như kì vọng, ngoài lí do thương chiến Mỹ - Trung, còn có những nguyên nhân khác như khả năng tận dụng lợi thế từ FTA chưa cao, nguồn cung nguyên liệu vẫn là bài toán khó...

Xem thêm

CPTPP có thể giúp GDP của Việt Nam tăng thêm 1,32%, tương đương với 1,7 tỷ USD vào năm 2030...

Xem thêm

Phái đoàn Chính phủ Cộng hòa Czech do ông Richard Brabec – Bộ trưởng Bộ môi trường dẫn đầu, thăm chính thức Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam và Cộng hòa Czech ngày 21/11, tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Xu hướng chuyển đổi kinh doanh truyền thống sang nền tảng số ngày càng phổ biến và được coi là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu Việt Nam thâm nhập vào thị trường khó tính như EU.

Xem thêm

Doanh nghiệp xuất khẩu sang EU: Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Xem thêm

Những hạn chế đối với vải có thể ngăn các nhà xuất khẩu Việt Nam hưởng lợi từ thuế suất bằng 0.

Xem thêm

Hà Lan có nền nông nghiệp rất phát triển với nhiều kinh nghiệm trong đổi mới sản xuất, đầu tư kinh doanh nông nghiệp, cách thức ứng dụng thành quả khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, nhất là trồng trọt. Đây là cơ sở để Việt Nam nghiên cứu, tiếp thu và áp dụng vào sản xuất để phát huy lợi thế của nông nghiệp Việt Nam.

Xem thêm

Đây là chia sẻ của ông Giorgio Aliberti, tân Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam trong cuộc trao đổi với báo chí về nhiệm vụ trọng tâm của ông trong 4 năm tới.

Xem thêm

Tại thị trường Mỹ, việc dỡ bỏ những chính sách ưu đãi với giày dép xuất khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ đang tạo cơ hội cạnh tra‌nh thuận lợi hơn cho giày dép xuất khẩu của Việt Nam.

Xem thêm