Tin tức

Mục tiêu kim ngạch xuất khẩu 11 tỷ USD của ngành chế biến gỗ Việt Nam trong năm nay là hoàn toàn khả quan.

Xem thêm

Việc Mỹ rời khỏi TPP-12 là một tổn thất lớn đối với Malaysia vì đây là nguồn lực chính cho Malaysia tăng khả năng xuất khẩu do 2 bên chưa có hiệp định song phương.

Xem thêm

Ngày 5/3, tại sự kiện của Hiệp hội Thương mại quốc tế Washington, đại diện các chính phủ thành viên của các nước CPTPP cho biết sẽ hoan nghênh việc Hoa Kỳ quay trở lại hiệp định nếu muốn tham gia lại.

Xem thêm

Thông tư số 03/2019/TT-BCT quy định quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định CPTPP có hiệu lực ngày 8-3-2019.

Xem thêm

Các nhóm công việc chính sẽ được Bộ Công Thương tập trung thực hiện trong 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 năm 2019 và giai đoạn 2 từ năm 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Xem thêm

Hiệp định CPTPP và VPA/FLEGT sẽ giúp Việt Nam cải thiện thể chế về quản lý rừng, giải quyết tình trạng khai thác và thương mại gỗ trái phép

Xem thêm

Từ góc độ hải quan, nhiều chuyên gia cho rằng có một số vấn đề đáng lưu ý khi Hiệp định CPTPP có hiệu lực với Việt Nam.

Xem thêm

Các thông tin được cung cấp trên chuyên trang điện tử này bao gồm các thông tin tổng quan về CPTPP nhằm giới thiệu các thông tin chung về Hiệp định CPTPP để người đọc nắm được tổng quan về Hiệp định

Xem thêm

Theo Trung tâm WTO và Hội nhập, VCCI, doanh nghiệp cần chủ động tham gia sâu và hiệu quả vào quá trình cơ quan Nhà nước luật hóa cam kết CPTPP.

Xem thêm

Báo chí quốc tế thông tin Thái Lan sẽ nộp đơn trong tháng 3/2019 để tham gia Hiệp định CPTPP nhằm tránh bị các đối thủ trong khu vực bỏ lại phía sau.

Xem thêm