Tin tức

Bộ Công Thương đã đưa ra thông tin cơ bản về các cam kết trong những lĩnh vực chính để các doanh nghiệp có thể hiểu rõ và đúng để từ đó tận dụng được những cơ hội từ CPTPP

Xem thêm

Khi hiệp định CPTPP được thực thi, các doanh nghiệp sẽ được tận dụng ưu đãi từ các mức thuế giảm và thực hiện các bước để chuẩn bị cho các thủ tục xuất xứ mới.

Xem thêm

CPTPP tạo động lực và sức ép cho doanh nghiệp trong nước đầu tư sản xuất trong nước theo hướng giảm xuất khẩu nguyên liệu và sơ chế, tăng cường xuất khẩu sản phẩm chế biến có giá trị gia tăng cao.

Xem thêm

Hiệp định CPTPP, bắt đầu có hiệu lực tại Việt Nam sau khi có hiệu lực tại 6 quốc gia lưu vực Thái Bình Dương, sẽ tiếp sức cho tự do thương mại.

Xem thêm

Việt Nam trở quốc gia thứ 7 thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) kể từ ngày hôm nay

Xem thêm

Việc sửa đổi pháp luật để đáp ứng tiêu chuẩn của CPTPP là công việc không dễ dàng.

Xem thêm

Ngày 14-1-2019, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực đối với Việt Nam.

Xem thêm

CPTPP đặt ra không ít thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như chiến lược dài hạn nâng cao sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

Xem thêm

2018 là năm bản lề để mở ra cánh cửa mới cho dệt may Việt Nam trong năm 2019 với những hiệp định có giá trị cho nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm

Một tổ chức tư vấn chính sách của Trung Quốc đang hối thúc Bắc Kinh gia nhập CPTPP để tránh nguy cơ bị Mỹ cô lập về kinh tế.

Xem thêm