Thông tin liên quan

Thái Lan đang tìm kiếm sự ủng hộ của Ấn Độ trong việc định hình và kết thúc đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào cuối năm nay

Xem thêm

Ấn Độ sẽ đàm phán song phương với một số thành viên Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) bao gồm Trung Quốc và một số quốc gia ASEAN trong những ngày tới.

Xem thêm

Ngày 12/11, các bên tham gia RCEP nhất trí lùi thời hạn hoàn tất đàm phán sang năm 2019.

Xem thêm

Sau một ngày nhóm họp tại Singapore, ngày 13/10, các bộ trưởng của 16 nước tham gia Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã thông qua tuyên bố chung khẳng định một số tiến bộ trong vòng đàm phán mới nhất này.

Xem thêm

Sau hai ngày nhóm họp tại Singapore, vào 30-31/8, các Bộ trưởng của 16 nước tham gia Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã thông qua thông cáo chung.

Xem thêm

Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 50 (AEM 50) và các hội nghị có liên quan kết thúc sau 4 ngày nhóm họp tại Singapore (từ ngày 29/8-1/9).

Xem thêm

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long khẳng định các cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã đạt được bước tiến quan trọng và sẽ sớm hoàn tất.

Xem thêm

THX đưa tin, Ngoại trưởng Indonesia Retno Marsudi cho biết, ngày 20/8, trong cuộc gặp tại thủ đô Jakarta, Tổng thống nước này Joko Widodo và Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon đã kêu gọi thúc đẩy Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Xem thêm

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 1/7, Hội nghị Bộ trưởng giữa kỳ lần thứ 5 các nước đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã khai mạc tại Tokyo, Nhật Bản. Tham gia hội nghị có bộ trưởng và thứ trưởng phụ trách của 16 nước thành viên. Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh dẫn đầu tham dự hội nghị. Đây là lần đầu tiên hội nghị được tổ chức tại một nước ngoài ASEAN. Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tới dự và có bài phát biểu. 

Xem thêm

Theo Kyodo, Chính phủ Nhật Bản ngày 15/5 cho biết, các bộ trưởng từ 16 quốc gia châu Á-Thái Bình Dương tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) sẽ nhóm họp tại thủ đô Tokyo vào ngày 1/6 tới. 

Xem thêm