Thông tin liên quan

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Việt Nam và Hiệp hội Mậu dịch tự do châu Âu (EFTA), trong đó Thụy Sỹ và Na Uy là các thành viên chủ chốt thu hẹp tối đa khoảng cách về các vấn đề còn tồn tại quan điểm khác biệt trong đàm phán Hiệp định Thương mại tự do

Xem thêm

Chiều 24/5 tại thủ đô Oslo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết hai bên đã khẳng định quyết tâm thúc đẩy sớm kết thúc đàm phán và ký Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EFTA.

Xem thêm

FTA Việt Nam - EFTA có thể kết thúc đàm phán vào năm 2019

Xem thêm

Thông tin này được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Ủy viên Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ Johannin Ammann cho biết tại cuộc gặp song phương bên lề Hội nghị WEFDavos 2018 đang diễn ra tại Thuỵ Sĩ.

Xem thêm

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Ngài  Haakon Magnus, Thái tử kế vị Na Uy tới Việt Nam từ ngày 19 – 21/3/2014 theo lời mời của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, ngày 19/3, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã có buổi hội đàm với bà Monica Mæland, Bộ trưởng Bộ Công Thương Na Uy.

Xem thêm

Đó là đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tại buổi hội đàm với Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu LB Thụy Sỹ Johann N. Schneider-Ammann sáng nay (24/10), tại trụ sở Bộ Công Thương.Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu LB Thụy Sỹ Johann N. Schneider-Ammann đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 24/10-26/10.

Xem thêm

Đây là Nghiên cứu chung giữa Việt Nam và các nước EFTA về tính khả thi một Hiệp định thương mại tự do giữa hai bênNguồn: http://www.efta.int/

Xem thêm

Ngày 29/5/2013, trên cơ sở công văn lấy ý kiến VCCI về quan điểm về đàm phán mở cửa thị trường dịch vụ và đầu tư trong FTA VN-EFTA của Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã gửi khuyến nghị về vấn đề này trên cơ sở quyền và lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, quan điểm chủ đạo của VCCI là tự do và mở cửa cho dịch vụ và đầu tư của Việt Nam ra các nước EFTA cũng như là từ các nước EFTA vào Việt Nam.

Xem thêm

Tại buổi hội đàm với Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng ngày 1/4, Bộ trưởng Bộ Công Thương Na uy Trond Giske mong muốn hai bên cùng đẩy nhanh tốc độ đàm phán Hiệp định tự do (FTA) giữa Việt Nam và Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA), dự kiến có thể kết thúc vào cuối năm 2014.

Xem thêm

Việt Nam và Liên minh Hải quan (gồm Nga, Belarus, Kazakhastan) hôm 28-3 tuyên bố chính thức khởi động đàm phán hiệp định thương mại tự do. Theo thông cáo từ Vụ Thị trường châu Âu,  Bộ Công Thương, hôm qua 28-3 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Ban Thường trực Ủy ban Kinh tế Á – Âu, ông Viktor B. Khristenko, đã đưa ra tuyên bố trên.

Xem thêm